Có thể nói, không ai có thể định nghĩa chính xác được hai chữ “yêu thương”, chỉ biết rằng, đó là sự cảm nhận, cảm nhận từ trái tim, từ ánh mắt, từ những sự sẻ chia…tình yêu thương luôn có một sức mạnh vô hình và vô biên nhất và là điều chia sẻ quý giá nhất, không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Tình yêu thương có thể khơi gợi, nuôi dưỡng và tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn cho biết bao sự sáng tạo và những điều kỳ diệu của cuôc sống.

Với mong muốn mang cho các cháu cùng tham gia hỗ trợ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, đóng góp cho quỹ thiên tai, lũ lụt trong năm, cho các bạn có cha hoặc mẹ bị mất vì đau bệnh.  Hoạt động “Trao gửi yêu thương” cũng là một trong những hoạt động của các bé và tập thể CB-GV-NV trong trường mẫu giáo Trường Long A để san sẻ sự khó khăn với các bạn nhỏ.
            Với ý tưởng các bạn nhỏ trường mẫu giáo Trường Long A đã cùng giáo viên làm rất nhiều sản phẩm đẹp mắt, sang tạo như: khung hình ngộ ngĩnh, đáng yêu, chậu hoa, giá để điện thoại, kẹp tóc, …. Sau đó, lại tự mình giới thiệu sản phẩm yêu thương đó tới khách hàng thân thương là bố mẹ, ông bà của mình. Số tiền từ việc quyên góp trực tiếp sẽ được dùng để gây quỹ hỗ trợ lũ lụt, thiên tai, các bạn có hoàn cảnh khó khăn cùng với các cô hàng năm. Ngoài ra, còn dùng mua các vật dụng cần thiết khác tặng các bạn.

 Các hoạt động, các món quà tuy nhỏ nhưng sẽ để lại rất nhiều cảm xúc, mang đến nhiều ý nghĩa đối với các bé mầm non và cả các em có hoàn cảnh khó khăn, qua mỗi hoạt động này là một ngày các em nhỏ được lớn lên, trưởng thành hơn, hiểu biết hơn, cảm nhận rõ ràng hơn về tình yêu của cuộc sống dành tặng cho mình. Trẻ hiểu được ý nghĩa của những lời nói yêu thương có thể động viên, an ủi người khác vui tươi, phấn khởi và làm được nhiều việc tốt.

Hoạt động được tổ chức lúc 7 giờ  đến 10 giờ 30 phút ngày 13 tháng 5 năm 2022 tại sân trường của Trường MG Trường Long A.

Phụ huynh học sinh tham quan các gian hàng

Các gian hàng của các lớp đều có một thông điệp riêng và đều mang ý nghĩa trao gửi yêu thương và vận động lòng hảo tâm của mọi người

Lớp chồi 2
Lớp mầm
Lớp chồi 1
Nhà trẻ
Lớp lá 3
Lớp lá 2
Lớp lá 1
Lớp Chồi 3, Lá 4

Hoạt động được diễn ra rất hào hứng và được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh và các em học sinh trường THCS Trường Long A

 
 

Những tấm lòng nhân ái được gữi gắm vào những chiếc thùng mang đầy tình yêu thương

 
 

Xin ghi nhận tấm lòng vàng của tất cả mọi người, Ban đại diện cha mẹ học sinh của từng lớp đã ghi nhận số tiền quyên góp được và cùng với nhà trường gữi đến các em trong thời gian sớm nhất

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhận thùng tiền quyên góp
Các ban đại diện cha mẹ học sinh của từng lớp tổng hợp số tiền có được
Tổng số tiền quyên góp do Trưởng BĐDCMHS tiếp nhận và sẽ cùng với nhà trường gữi tặng đến các cháu

Trường mẫu giáo Trường Long A chân thành cảm ơn quý phụ huynh, các đoàn thể, các em học sinh, các anh chị em đã nhiệt tình tham gia hoạt động "Đồng hành và chia sẻ" để cùng nhau lan tỏa yêu thương với mọi người!!!