Ngày 10/3/2021 các cháu đại diện cho trường mẫu giáo Trường Long A tham dự hội thi " Bé Vui Khỏe" cấp huyện

Hội thi là cơ hội tạo điều kiện cho các cháu thể hiện kiến thức, kỹ năng được rèn luyện, tự tin, mạnh dạn, khéo léo qua các hoạt động tập thể.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá việc thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ và chuyên đề nâng cao phát triển vận động cho trẻ của các cơ sở giáo dục mầm non, đồng thời tìm ra những giải pháp thích hợp nâng chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

Các cháu đã nổ lực hiết mình, mạnh dạn, tự tin, hoàn thành xuất sắc các phần thi. Kết quả đạt được là giải khuyến khích phần thi tự giới thiệu. 2 cháu đạt giải nhì, 6 cháu được công nhận.

Các cháu trong đội tuyển tham gia phần thi tự giới thiệu
Các cháu trong trang phục thi đồng diễn
Các cháu mạnh dạn, tự tin trên sân khấu
Các cháu nhận quà của ban tổ chức