Hôm nay ngày 5/9/2022 trong không khí tưng bừng cùng cả nước chào mừng năm học mới, chung với niềm vui ấy, trong tôi đã thấy được những ánh mắt, nụ cười rạng rở trên các gương mặt hồn nhiên,dể mến của các bé, đang tựu hội về đây để dự “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 tại trường MG Trường Long A.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các cháu lớp lá và cô giáo

Tiết mục đơn ca của bé lớp lá 2
Tiếc mục song ca của cô và trẻ  (Ngày đầu tiên đi học)

Đại diện UBND Xã Trường Long A, đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới

Nhằm hổ trợ một phần khó khăn cho các cháu thuộc hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn vào đầu năm học mới. Nhà trường đã có những phần quà nhỏ để tiếp sức các cháu đến trường.

Đại diện nhà đở đầu và giáo viên về hưu tặng quà cho các cháu hộ nghèo, cận nghèo
Đại diện cho UBND xã lên tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

BGH nhà trường luôn ghi nhớ sự cống hiến của giáo viên về hưu, trong ngày hội này nhà trường cũng có phần quà lưu niệm chúc các cô luôn vui, khỏe

Trong dịp này UBND xã Trường Long A cũng tuyên dương, khen thưởng các cá nhân đã có sự hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid 19 trong thời gian qua

Năm giáo viên và nhân viên được nhận khen thưởng của UBND xã

Kết thúc phần lễ là phần hội, giúp các cháu phấn khởi, vui tươi trước thềm năm học mới, nhà trường đã tổ chức cho các cháu tham gia các trò chơi tập thể tạo không khí vui tươi cho ngày hội.

Trò chơi "Nghe nhạc tạo dáng"
Trò chơi "Ném bóng vào lỗ"

Sau khi kết thúc lễ hội, các cháu về lớp được học tiết học đầu tiên một cách vui tươi, phấn khởi.

Kính chúc tập thể Trương MG Trường Long A gặt hái được nhiều thành công, và thắng lợi!